MỞ BÁN ĐỢT 2 CĂN HỘ TÁI ĐỊNH CƯ THE USEFUL APARTMENT


Cụ thể, khách hàng đóng 70% giá trị hợp đồng sẽ được nhận một phần quà mừng tân gia là 01 máy giặt Indesit 7kg (nhập khẩu từ Italy) và 01 bộ làm bếp đa năng với tổng giá trị 22,5 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty dành 30 phần quà là 02 máy lạnh Toshiba 1HP trị giá 20 triệu đồng cho 20 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ trị giá từ 1,45 tỷ đồng. Khách hàng thanh toán một lần trước thời hạn sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán bằng mức lãi suất cho vay kỳ hạn 03 tháng của Ngân hàng BIDV tại thời điểm thanh toán trên số tiền thanh toán trước hạn.
The Useful Apartment đầy đủ tiện ích khép kín, hệ thống an ninh hiện đại, tiêu chuẩn sống cao


Hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2013, dự án The Useful Apartment tại 654 Lạc Long Quân, quận Tân Bình gồm 2 block cao 17 tầng và 2 tầng hầm. Với 3 tầng thương mại, The Useful Apartment có đầy đủ các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe... tạo cuộc sống thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt cho cư dân.
Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu vực dân cư ổn định nhiều tiềm năng phát triển. Hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm thành phố và các dự án căn hộ, trung tâm thương mại đã hoàn thành.

Theo đánh giá của cư dân đang sống cũng như khách hàng có nhu cầu mua “The Useful Apartment là nhà ở xã hội nhưng lại nhiều tiện ích, diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu, gần trung tâm thành phố và quan trọng là dọn vào ở ngay”.

Theo N.Đăng


0 nhận xét :

CĂN HỘ

TIN TỨC